[TOP] Những câu nói đáng để suy ngẫm khi chia tay người yêu và đem lại nhiều nước mắt

Gửi tới anh một người mang tên “Người yêu Cũ” những câu nói đáng suy ngẫm khi chia tay người yêu buồn đau lòng để anh hiểu rằng dù chia tay anh, xa anh nhưng em vẫn yêu anh, nhớ anh rất nhiều.

Thời gian vẫn trôi đi im lặng, nhưng trái tim không bao giờ quên đi hình bóng của người mà em yêu thương, nhớ như in. Những dòng trạng thái buồn về tình yêu khi từ bỏ một tình yêu không thể thuộc về mình, đau đớn và buồn bã lắm, nhưng không biết làm sao để vượt qua.

Hãy để mọi chuyện diễn ra như nó đã định sẵn, những người yêu nhau sẽ gặp lại nhau. Những câu nói hay khi chia tay người yêu khiến ai đọc cũng không thể kiềm nước mắt.

I. Những câu nói đáng suy ngẫm khi chia tay người yêu đau lòng

Những câu nói đáng suy ngẫm khi chia tay người yêu đau đớn của một người con gái, con trai có một tình yêu sâu đậm nhưng vì một lý do nào đó mà phải buông bỏ, thật đau lòng và buồn bã.

Những dòng trạng thái sau khi chia tay gửi đến người đó với biết bao nỗi niềm và cảm xúc là nhớ và yêu mà không thể nào làm được. Đành mượn trạng thái chia tay, trạng thái buồn để gửi những dòng tâm sự, nỗi lòng của mình vào đó để thời gian có thể xóa nhòa đi những tổn thương trong lòng.

1. Vẫn biết rằng quá khứ đã để lại phía sau. Và phải sống cho tương lai. Nhưng đôi khi cảm giác như đôi chân bước ngược, dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại. Gió sẽ thổi, sẽ quên một bờ vai. Nắng sẽ tươi và mưa cũng sẽ tạnh. Thời gian sẽ trôi, kỷ niệm sẽ phai mờ..

3. Người ta thường nói rằng, trái đất vốn tròn nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng có lẽ mọi người nên biết rằng vòng tròn ấy không hề nhỏ và tình yêu không phải lúc nào cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn và gặp lại nhau.

4. Giữa vạn người yêu thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do cảm nhận của mỗi người. Tình yêu giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn.

Dù được ví như thế nào thì đều cần sự kiên nhẫn, và rồi sẽ đến lúc ta cảm thấy mệt, chán nản. Nếu muốn tiến đến điểm cuối cùng thì cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn từ bỏ thì chỉ cần một người là đủ.

Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy để xa nhau, để khi gặp lại vào lần sau, ít nhất tâm trí vẫn lưu giữ những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen như ngày xưa.

stt chia tay

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– Thật muốn đổ ra nhưng không thể bật đi.

– Người ta chọn một kết thúc buồn.

– Còn em lại dang dở một nỗi buồn không biết bao lâu mới kết thúc.

– Một thế giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn.

– Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau.

6. Có những cuộc trò chuyện ta phải khơi gợi, bắt đầu trước. Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt. Vì chúng ta biết, chỉ cần một cái im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng. Ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nói nào.

7. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó khăn. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay đi, đôi tay làm sao mà nắm giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà chỉ đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau nữa. Chấp nhận sự thật sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

9. Với những người đang trải qua tình yêu tan vỡ, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

10. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

stt chia tay

12. Chợt nhận ra: * Bây giờ mỗi khi tôi buồn. * Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. * Chỉ online lặng lẽ đọc trạng thái. * Viết và copy những trạng thái giống tâm trạng của mình. * Tự kỉ à?… Không phải là vậy.. * Đó là đang viết ra những gì tôi đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người đó. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

stt chia tay

14. Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là cái giá phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

II. Những câu nói đáng suy ngẫm khi chia tay người yêu cảm động nhất

Lời chia tay không bao giờ dễ dàng để nói ra, nhưng trong cuộc sống hàng ngày, có không biết bao nhiêu người vẫn đau khổ vì nó. Những câu trạng thái hay về tình yêu luôn là người bạn đồng hành, người đồng hành để giúp bạn quên đi quá khứ đã qua.

Vì vậy, hãy cùng xem và tham khảo những câu trạng thái hay khi chia tay người yêu cảm động nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

1. Tình yêu thực sự không thể đau khổ… Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch. 2. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi. 3. Tình yêu giống như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vị trí đúng của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, mất rất nhiều thời gian để bạn có thể xếp lại mảnh ghép. 4. Giá mà anh hiểu sự im lặng lâu chẳng qua là tiếng thét đau lòng nhất trong lòng người con gái. Và.. giá như anh thấu hiểu, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt chảy ngược vào lòng mỗi ngày. 5. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ cần có chữ thương được chung tay. Điều đó đã mang lại nhiều hạnh phúc và đau khổ.

6. Mọi người có những câu chuyện riêng, những nỗi buồn riêng nhưng cuối cùng lại kết thúc cuộc tình vẫn còn những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không thể giữ bước chân của người ấy. Thôi thì, hãy buông bỏ đi, hãy nhớ về người trước với những ký ức vui vẻ, đừng tự làm bực mình, bởi dẫu sao cũng có hai đường đôi ngã. 7. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá cô đơn trong một thế giới không có anh, và anh nhận ra rằng đâu đó trên con đường của mình thiếu sự hiện diện của em, chúng ta có thể một lần bất chấp chạy về con đường ngược một chiều ngày hôm qua, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại ở bên anh. 8. Thương cũng được, yêu cũng được, chỉ cần không có người thứ ba. Ít cũng được, nhiều cũng được, miễn là khi hết yêu thì nói thẳng ra để cả hai biết cuối cùng đã đến lúc chúng ta phải chia tay. 9. Chúng ta đã không còn quyền để sai và phải chịu trách nhiệm cho hàng loạt lỗi lầm của mình. Vậy nên, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau một cách tử tế được không? 10. Cãi vã là được, đánh lạnh nhau là được, miễn là tổn thương xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được, sóng gió khó khăn cũng được, chỉ mong đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc phải chia tay”.

III. Chùm trạng thái chia tay nhưng vẫn còn yêu nghe nhức nhối

Tình yêu là thế! Khi cùng nhau, khi còn hạnh phúc biết chừng nào thì khi chia tay lại mang đến đau buồn chẳng khác nào. Mới đây, chúng ta còn bên nhau, cùng chia sẻ, cùng ngọt ngào, dành cho nhau những cái ôm chặt, những nụ hôn nồng nàn…

Vậy mà bây giờ chỉ còn mình anh/em đơn lẻ. Nhớ thật nhiều, yêu thật nhiều nhưng lại không có cơ hội bên nhau. Trạng thái chia tay nhưng vẫn còn yêu nghe buồn thật buồn.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tình của mình khác nhau, người sẽ mỉm cười với những kỷ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật đáng trách khi nhớ về những lời hứa trước kia đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng ta. Nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em chỉ còn lại hiện tại.

3. Chúng ta chia tay vì đâu? Không hợp? Hay vì duyên số không đến được với nhau? Dù sao thì chúng ta cũng đã chia tay. Hãy tiếp tục đi.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau đớn nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

Lưu ý: Những trạng thái này được lấy từ trang elead.com.vn, chỉnh sửa và viết lại theo ý nguyên bản.

Related Posts