[TOP] Những câu tục ngữ buồn về sự tan vỡ trong gia đình

Gia đình là nguồn cảm hứng để bay xa, là sự trưởng thành hay là nơi trở về của con cái. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng ấm cúng và hạnh phúc như vậy. Những câu tục ngữ buồn về sự tan vỡ trong gia đình là cách giúp bạn giải toả cảm xúc buồn này. Dưới đây là tổng hợp những câu tục ngữ hay nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận tâm trạng của những người trong cuộc nhé.

Top những câu tục ngữ buồn về sự tan vỡ trong gia đình

Những nỗi buồn và mâu thuẫn trong gia đình luôn khiến bạn mệt mỏi, muốn buông bỏ và đi xa. Những câu tục ngữ buồn về sự tan vỡ trong gia đình dưới đây giống như lời muốn nói thay cho cảm xúc, nỗi trăn trở của bạn. Mời các bạn cùng đọc và chọn lựa câu tục ngữ phù hợp với tâm trạng mình nhé.

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những ước muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

2. Có rất nhiều việc đối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những tổn thương sâu trong lòng mình, khiến mình không thể chịu đựng. Những khó khăn, những bế tắc nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể hiểu và không thể quan tâm đến, gặp hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, suy nghĩ của mình.

3. Đôi khi, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi như vậy.

4. Tôi thực sự không hiểu nổi tại sao mình phải tồn tại, thế giới này có cần mình không? Làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. Nhưng càng cố thì càng không được. Việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!

Gia đình là nơi mọi người khăn gói lại với nhau mỗi khi gặp khó khăn, cùng quan tâm và chia sẻ….chứ không phải là nơi mỗi khi nghĩ đến có cảm giác chán nản, không muốn quay về và đối mặt với bầu không khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, bữa cơm lạnh tanh, không một tiếng động, không một lời hỏi thăm, nó như một trốn địa ngục vậy. Dưới đây là những câu tục ngữ về gia đình tự hào nhất của Blog Hình Ảnh Đẹp được tìm hiểu, đọc mà suy nghĩ nhé các bạn.

5. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

6. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

7. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản th

Related Posts