Những câu nói và Stt nhấn mạnh về những thời điểm khó khăn trong cuộc sống mà khi đọc sẽ suy ngẫm

Cảm nhận về cuộc sống bế tắc mà ai cũng nên đọc

Cuộc sống không hề dễ dàng với bất kỳ ai, mọi thành công đều đi qua những thất bại. Vì vậy, dù bạn gục ngã, bạn không nên từ bỏ. Hãy mạnh mẽ tiến lên để đạt được mục tiêu mà bạn đặt ra. Hãy dành ít phút để đọc và cảm nhận những dòng stt về cuộc sống bế tắc dưới đây để lòng nhẹ nhõm hơn.

1. Tôi đang trải qua một cảm giác buồn vô cùng sâu sắc, không ai hiểu được. Đôi lúc tôi muốn từ bỏ và buông xuôi.

2. Khi tôi cố gắng nhớ lại những điều đã xảy ra, mọi thứ trở nên mờ ảo như giấc mơ. Tôi không cảm thấy rằng mình đã thực sự trải qua điều đó. Luôn có những thứ như vậy trong cuộc sống.

3. Có những điều đột nhiên xảy đến nhẹ nhàng như cơn bão, nhưng mình không thể chống đỡ được.

4. Có những ngày mà tôi cảm thấy đời mệt mỏi đến nỗi thở cũng khó, nhưng tôi không đủ can đảm để ngừng thở, vì vậy tôi vẫn sống và vẫn mệt.

5. Niềm hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn không bao giờ ngừng gần gũi với Chúa Jêsus và tiếp tục theo đuổi những điều Ngài dành cho bạn. Hãy tiến từ đức tin sang đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và đi lên để thăng tiến.

6. Suốt ngày tôi cảm thấy lạc trong suy nghĩ và tự mình buồn. Không ai hiểu tôi, không một ai biết tâm sự khi tôi buồn hoặc bế tắc. Khi lớn lên, tôi suy nghĩ sâu xa hơn, và ước gì thời gian có thể quay trở lại để không buồn nhiều và không cần nhiều người tâm sự như hiện tại. Dù thế nào, tôi phải mạnh mẽ, chỉ được cố gắng và không được gục ngã.

7. Tôi không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình tạo ra hy vọng cho họ. Tôi phải làm gì trong tình huống này?

8. Khi xa nhà, không có bạn bè, và trời mưa, Hà Nội trở nên lạnh lẽo hơn. Đôi khi tôi thật sự muốn dừng lại và tự hỏi mình đặt ra nhiều mục tiêu để thực hiện, nhưng thật sự, tôi không biết mình thực sự muốn gì.

10. Mình không biết liệu mình đang ổn hay không… Mình vẫn giữ sự im lặng và mỉm cười, mặc dù lòng đau đớn ngày càng lớn.

11. Cuộc sống này có vẻ như phải đóng vai ác để người khác nhớ đến mình, phải không?

12. Hạnh phúc không phụ thuộc vào vị trí của bạn, nó chỉ phụ thuộc vào những suy nghĩ trong tâm trí bạn.

13. Đôi khi tôi cảm thấy như cả thế giới đang chống đối lại mình, không gì mà tôi làm được, chỉ muốn khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy.

14. Tôi không biết là nên chọn những điều mình thích hay tiếp tục làm những điều đang xảy ra. Dù biết rằng mỗi quyết định đều có hậu quả, nhưng tôi muốn có một lần được làm điều mình mong muốn.

15. Đỉnh điểm của nỗi đau lòng không phải là giận hờn và trách móc, mà là sự im lặng.

16. Tôi đã cố gắng rất nhiều… Cẩn thận từng chút một để không mắc sai lầm nào. Nhưng bây giờ, tôi lại mắc sai lầm ở chính cửa cuối cùng của hành trình… Cảm giác thật tệ.

17. Luôn có những thời điểm khiến bản thân mệt mỏi và bất lực đến mức chỉ muốn đi đâu đó xa xôi mà không biết đích đến. Không quan tâm ngày về, chỉ biết đi thôi…

18. Trong một ngày nắng của tháng tư, nỗi buồn ngày càng tăng lên mà không hề hết đi một chút nào.

19. Phải làm sao trong tình huống mơ ước và khả năng cùng tồn tại một cách song song? Tương lai nào dành cho mơ ước của tôi? Tương lai nào dành cho tôi?

20. Họ có thể nói “Hãy nói với tôi nếu có vấn đề gì.” Nhưng chắc chắn họ không thể nói “Dựa vào vai tôi và khóc đi.” Họ không thể điều đó, và mình cũng không thể!

21. Đời là một hợp đồng trọn gói – “Niềm vui, hạnh phúc, nỗi buồn và đau khổ”. Tất cả những điều đó chỉ bán chung một gói mà không thể tách riêng ra.

22. Hôm nay cũng buồn! Ước gì những ngày buồn ít đi một chút. Tôi ghét bản thân mình. Tôi đã làm hết sức rồi, phải không? Đã đến lúc chúng tôi nghỉ ngơi rồi, phải không? Có lẽ tôi nên…

23. Ngay cả khi trong tâm trí không có điều gì xấu, mình vẫn không thể yên tâm. Tại sao? Mình nghĩ mình chẳng có gì để gây ghen tị hoặc ghen tỵ cho người khác, nhưng vì lý do nào đó họ vẫn muốn có điều đó trong mình. Tại sao? Có hàng trăm câu hỏi cần được trả lời nhưng không thể thốt nên lời.

24. Có những ngày mệt mỏi đến mức không còn quan tâm nữa. Bạn đã cố gắng đủ rồi. Nhưng liệu có thể vượt qua trở ngại vào lúc này hay không?

25. Tội tệ…!! Không biết sẽ ra sao khi nỗi buồn này cứ ám ảnh trong đầu tôi. Liệu tôi sẽ mãi như thế này hay sẽ có ai đó giúp tôi, lắng nghe và hiểu tôi:(( Bạn của tôi đúng là khó hiểu quá 😏, nhưng cũng do tôi quá ngu… Thật sự rất tồi tệ… Mong mọi thứ sẽ ổn, vì chỉ khi đó mới cuối cùng.

26. Có những lúc trong cuộc sống bạn chẳng biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, và bạn không quan tâm đến những điều đó chính là lúc bạn cảm thấy cuộc sống buồn nhất.

27. Chỉ cần cố nhìn về phía trước và cắm đầu chạy như một con điên dù có màu tối. Nhưng trong lòng vẫn muốn quay đầu lại chỉ để nắm chặt chút ánh sáng nhỏ.

28. Đời ơi, nhẹ nhàng với tôi một chút đi, trong tình yêu của tôi nào đó. Đang bế tắc quá. Ước gì được ăn ở ngon lành, uống cafe, chụp ảnh đẹp như thế này tiếp uhuhu.

29. Thường người ta an ủi nhau bằng câu “duyên số”, nhưng đôi khi sự lựa chọn lại nằm trong tay chính mình. Mọi thứ đều có hai mặt. Đôi khi không đạt được những thứ mình muốn lại chưa chắc là không vui, không hạnh phúc!

30. Cuộc đời dài lắm, nếu bạn ngã xuống vì tổn thương hay mất mát trong một phút giây nào đó, bạn sẽ không còn gì nữa. Nhưng chỉ cần bạn tìm được và tận hưởng niềm vui từ “mất mát” đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

31. Giá như khi buồn, có thể khóc mãi một trận và sau đó quên đi như chưa từng xảy ra nhỉ… Thời tiết ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng.

32. Hôm nay đột nhiên nhớ đến lớp. 18 tuổi, lần đầu nhận ra rằng không phải đam mê nào cũng có thể theo đuổi. Tôi có một niềm đam mê mãnh liệt, nhưng không có khả năng thực hiện và nuôi dưỡng nó.

33. Tôi tự cho mình là siêu nhân khi đã chịu đựng được suốt khoảng thời gian đó. Dù sao, mọi thứ đều có giới hạn của nó. Dù có phải bò đi, tôi vẫn phải trả tiền nước.

34. Trông thức đêm sau 12 giờ đồng hồ đồng nghĩa với tự gây thương tổn cho bản thân. Không ăn sáng đồng nghĩa tự gây thương tổn cho bản thân. Luôn kẹt máy di động 24/24 là tự gây thương tổn cho bản thân. Buồn phiền quá mức là tự gây thương tổn cho bản thân. Không tập thể dục là tự gây thương tổn cho bản thân. Ngẫu nhiên nhận ra, cả ngày mình chỉ tự làm tổn thương mình!

35. Không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không là tệ nhất. Một lần quay đầu là một lần sai.

36. Khi nào mới đến ngày đó 😞😞😞 Ngày mà tôi có thể nhẹ lòng, để tất cả mọi thứ ở một nơi xa xăm. Không còn thương, không còn nhớ, không còn áp lực vì ai đó…

37. Tuyệt vọng. Khi bạn đã cố gắng tất cả những giúp đỡ, tất cả những gì bạn có, nhưng bạn vẫn thất bại. Bạn cảm thấy rất vô dụng.

38. Không phải lúc nào cười là vui vẻ; không phải không rơi nước mắt là bình yên. Và không phải lúc nào thể hiện sự mạnh mẽ cũng có nghĩa là mạnh mẽ! Hiện tại, tôi đang bị đau khổ. Rất đau khổ!

39. Có những điều không thể ngờ tới… Sai lầm liên tiếp ỏ đến một lúc nào đó, thì khó có thể sửa chữa. Và những người bạn coi là thân thì cũng chỉ như bao người khác, họ hỏi han rồi để đó chẳng cần quan tâm. Điều đó là số phận.

40. Cũng đã xa khỏi thành phố nhỏ nhắn, hẹp hòi đó để đến một nơi xa lạ, rộng lớn phát triển hơn, nhưng không phải nơi mình mong muốn và mơ ước. Tiếp xúc với những người không tốt, khó chịu và trình độ hạn chế. Có nói sao thì đã một tháng trôi qua, nhưng đến giờ vẫn chẳng thể cảm thấy vui vẻ. Thật tiếc nuối, phải bắt đầu lại từ đầu!? Có phải dễ dàng như vậy không?

41. Có quá nhiều thứ phải suy nghĩ. Quá nhiều thứ đè nén lên vai, khiến bản thân không thể chịu đựng. Không thể nói ra và không thể chia sẻ với ai. Chỉ có lặng im và chịu đựng. Giới hạn… quy tắc… qui định cuộc sống!

42. Đời sống của mình – vui hay buồn là do mình chọn… Những điều làm mình cảm thấy khó chịu… mình sẽ cố gắng loại bỏ.

43. Có lẽ không có con đường nào trôi chảy mà không có chông gai… Rằng mọi thứ bình thường nhưng chưa tới cuối chặng đường vẫn chưa thấy được điểm dừng…

44. Thật sự, bây giờ tôi chỉ muốn khóc thật to, khóc cho đã, vì áp lực của cuộc sống làm tôi mệt mỏi. Tôi ước gì trở về những ngày nhỏ, buồn thì chạy nhảy vui đùa, mệt thì nghỉ ngơi mà không quan tâm đến xung quanh như thế nào…

45. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra rằng dù hy sinh bao nhiêu, vẫn không nhận lại được gì!

46. Một ngày đỉnh điểm khi đi viếng 9 ngôi chùa… Cầu xăm, quẻ xin, nhưng lại không được như ý. Ôi mệt mỏi… Tin rằng năm sau sẽ là năm của lợn bị ăn rầu… Chỉ hy vọng không gặp tai nạn, vì phước đức đủ rồi.

47. Có những nỗi buồn không biết cùng ai chia sẻ? Luôn nhìn về một nơi, khi đau đớn rồi lại nhìn xung quanh không thấy ai! Nay lại uống! Bản chất không phải là kẻ say rượu, nhưng thỉnh thoảng lại rơi vào tình trạng đó! Sư tử khóc lóc từ khi nào vậy? Mày thật buồn cười…

48. Cảm thấy mệt mỏi khi mình phải luôn mạnh mẽ bao lâu nữa?

49. Cô độc là khi bạn gục ngã mà không có ai để dựa vào.

50. Nếu gục ngã, hãy đứng dậy. Những người ghét bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy bạn thất bại. Mặt khác, những người ủng hộ bạn sẽ rất buồn.

Hy vọng những stt về cuộc sống bế tắc mà chúng tôi đã viết đã giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì, bạn ở đâu, đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn và trở ngại. Nhưng hãy tự mình vượt qua chúng, mạnh mẽ hơn để tiếp tục trên con đường dài phía trước.

Related Posts