Câu thành ngữ thất tình buồn đau đớn tận cùng

Câu thành ngữ thất tình buồn đau đớn của nam nữ, khi bạn đọc chắc chắn sẽ không kiềm chế được nước mắt. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nó giống như cuộc sống, có những lúc leo lên đỉnh cao hạnh phúc nhưng cũng có những lúc sóng gió khiến tình cảm của hai người từ đỉnh cao rơi xuống vực sâu đau khổ.

Khi bạn đang trải qua cảm giác thất tình, hãy tìm đến câu thành ngữ thất tình hay nhất và buồn nhất để giúp bạn xoa dịu lòng ạ! Dưới đây là những câu thành ngữ như vậy cho bạn chia sẻ nhé!

Câu thành ngữ thất tình buồn chứa đựng tâm trạng

Tình yêu thật đa dạng: có khi ngập tràn hạnh phúc khi ở bên nhau, nhưng cũng có khi phải chịu đắng cay khi đôi lứa phải chia lìa. Trong những khoảnh khắc chút chốc khi còn gắn bó, cùng nhau trao những tình cảm yêu thương nhất, ngọt ngào nhất, giờ đây không còn gì ngoài nước mắt cay đắng.

Quá nhiều nhớ, quá nhiều yêu, nhưng hai trái tim không đồng đều một nhịp… Tất cả đã được chứa đựng, gửi gắm qua câu thành ngữ thất tình buồn dưới đây.

1. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết vì lý do yêu.

2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió vào mùa đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.

3. Đau nhất là khi bạn nhận ra rằng sự tồn tại của bạn đối với ai đó có hay không cũng chẳng sao.

4. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt, còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị coi thường.

5. Thỉnh thoảng, bạn đăng nhiều trạng thái chỉ để thu hút sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn có biết là họ có đọc đến không? Đôi khi, nước mắt có giá trị hơn một nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người mà bạn không muốn mất.

6. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không phải là người yêu nữa… cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay không, thỉnh thoảng vẫn nhớ đến người ấy “như một thói quen”…

7. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn phải là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

8. Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì nỗi đau ấy gấp nhiều lần so với con gái.

9. Khi yêu một ai đó quá nhiều, dù biết rằng đã rất đau nhưng vẫn không thể buông tay.

10. Có những vết cắt tuy đã lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã phai mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến tận cùng nhưng vẫn phải chia tay.

11. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể nắm giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng không thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

12. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Nhưng bạn vẫn giả vờ như không hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, đó là cách bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

13. Rất sợ cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

14. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người không quen.

15. ♥ Tớ cười… • Không có nghĩa là: • Nỗi đau đã tan biến… • Nước mắt kia đã khô cạn… • Vết thương kia đã lành… • Trái tim kia không còn rỉ máu…♥ Mà Tớ chỉ… • Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu…♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy: • Tớ mạnh mẽ… • Tớ yêu đời… • Và quan trọng là: Tớ_đang_hạnh_phúc… Thế nhưng…!!! • TRONG MỘT KHOẢNH LẶNG nào đó… • Hình như con tim Tớ… • Cậu vẫn còn một chỗ đứng rất quan trọng…!

16. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau. – Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc. – Người hay cười là người hay khóc. – Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi… – Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười… – Nhưng… – Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy!”

Stt buồn dành cho con trai thất tình đã được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook phần 4. 17. Có những người khóc bằng nước mắt. Có những người khóc bằng sự im lặng. Có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi khóc bằng nụ cười…

18. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…

19. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh… Mà… Buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình và lại bước ra đi..

20. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

21. Im lặng… …không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… ..không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

22. Tôi vẫn sống: – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… – Biết chấp nhận !! – Và cẩn thận bước đi… Giấu một chút Cô đơn… Giữ trong lòng không nói… Giấu một chút Nỗi buồn… Nơi góc nhỏ trái tim!

23. – Cảm xúc đã chết…!!! – Tình cảm đã hết…???? – Xin lỗi…. – Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng… – Vì đau thương tớ nhận quá nhiều… :’) – Đành làm liều yêu hờ đi tất cả… – Đừng trách tớ tàn nhẫn……. – Vì tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥

24. Ước gì trái tim mình là nước! – Để không có những vết xước bên trong. *!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời,!!! Thì… – Con người ta đã chẳng phải giả tạo khi đau đớn !!!

25. Đợi.. anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại.. Hay.. Đợi bản thân mình sẽ hết yêu em ?

30+ Câu trạng thái buồn dành cho con trai

Với câu thành ngữ thất tình dành cho con trai dưới đây cũng là một gợi ý cho các anh đang mang trong mình tâm trạng bi ai muốn được giải thoát. Đừng ngần ngại mà không thả thính của nỗi đau trong lòng bằng cách tham khảo ngay những trạng thái này!

1. • Tớ giữ nhé – Giữ cái quá khứ mang đầy niềm đau – Giữ một trái tim đầy vết xước Khi mà người đi… về phía trước cùng ai… • Tớ buông nhé – Buông tay đã từng là của tớ – Buông hạnh phúc mà tưởng sẽ vẹn nguyên Vì giờ đây cậu đang yêu người khác… … Nụ cười cậu cũng đã dành cho ai…

2. ღ Tớ xin lỗi… !! • Phút nông nổi… Tớ đã vội yêu Cậu. – Gió nhẹ ” tình cờ ” mang Cậu đến… – • Nắng tàn ” định mệnh ” đẩy Cậu đi … ! – • Đã biết bao lần Tớ đặt dấu chấm hết. – • Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết… – • Nó thành ra dấu ba chấm lưng chừng không thể kết. – • Và tớ biết, tớ vẫn còn yêu cậu rất nhiều

3. Con trai thường chọn cách im lặng trong những nỗi buồn, họ không khóc như con gái, cũng không dễ dàng chia sẻ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi từng câu, hãy im lặng ngồi cạnh, nắm chặt tay đang run rẩy trong nỗi đau ấy, và chờ họ chia sẻ.

4. – Bật cười ngây ngo trong cái hạnh phúc ngọt ngào – Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

5. Quá thân thuộc sẽ trở nên nhàm chán. Quá quan tâm sẽ trở thành bó buộc. Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng. Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa… Hãy giữ tất cả chỉ là một chút.

6. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? Bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy một tình yêu chân thành? Bao nhiêu chân thành để chứng minh tình yêu duy nhất? Không bao giờ là đủ cả ♥

7. Hạnh phúc phải tìm trong gai góc. Tương lai phải tìm trong quá khứ. Tình yêu phải tìm trong 3 chữ. Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

8. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

9. Hóa ra… để đi đến tận cùng của… Yêu Thương… phải đi qua con đường mang tên… Nước Mắt và Chia Ly…

10. Học cách lạnh lùng để quên mọi thứ. Học cách vô cảm để không phải đau. Cố cười nhiều để che giấu nỗi buồn. Cố không khóc để tỏ ra mạnh mẽ. Và thờ ơ để xoá đi tất cả.

11. “Tớ giữ nhé..! – Giữ cái quá khứ đầy niềm đau… – Giữ trái tim hằn sẹo quá nhiều biểu hiện phản bội… – Khi… người đi … về phía trước cùng ai…! – Tớ buông nhé – Tớ buông bàn tay đã từng là của tớ … – Tớ buông bất cứ quá khứ nào cũng tưởng sẽ vẹn nguyên… – Vì giờ đây… người đó mà cậu yêu là người khác… – … Nụ cười cậu dành cho người khác…

12. Ước gì trái tim mình là nước! Để không có những vết xước bên trong. Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời, thì… con người ta đã chẳng phải giả tạo khi đau đớn!!!

13. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.

14. Những người có trái tim tan nát là những người ở gần với Chúa nhất.

Trên đây là câu thành ngữ thất tình hay nhất, buồn nhất mà elead.com.vn tìm được, với hi vọng chia sẻ cùng những bạn đang trải qua tình trạng thất tình. Cuộc sống luôn đầy bất ngờ, Chúa sẽ cho chúng ta vượt qua những thử thách và trải qua những khoảng thời gian khó khăn bằng những điều ngọt ngào nhất. Chúc các bạn cảm thấy vui vẻ hơn sau khi đọc bài viết này!!!

  • Xem thêm: Cảm xúc sâu lắng với những bài thơ thất tình về đêm đầy tâm hồn

Related Posts